Toàn Quốc Cả nhà cùng nhau đón tết cùng Chivas

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi sanhdieu.store, 1/11/19.

 1. Cả nhà quây quần cùng nhau đón tết hằng năm như là một truyền thống lâu đời được lưu lại đến nay của người dân Việt Nam.

  Rất nhiều người Viêt đón mừng năm mới với những bữa tiệc tổ chức tại gia đình hay tập trung ăn uống ở nhà. Khi chuông đồng hồ điểm đúng 12 giờ, họ ôm hôn nhau, nhảy múa theo những điệu nhạc vui vẻ và cụng ly chúc nhau những điều tốt đẹp nhất.

  Những ngày này, bạn thường đi thăm hỏi gia đình, họ hàng và bạn bè hoặc tổ chức ăn uống…và không thể thiếu chai rượu mừng!

  Chivas?

  Rượu Chivas hộp quà tết 2020, là dòng whisky bán chạy nhất mùa tết này. Trong từng giọt rượu được ủ ít nhất 18 năm trong thùng gỗ sồi sẽ cho ra nhiều tầng lớp hương vị khác nhau khi thưởng thức.

  Rượu Chivas 18 thường được sử dụng làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, hoặc làm quà biếu cho bạn bè, người thân và đối tác kinh doanh trong những dịp quan trọng.

  Để có chai chivas chính hãng giá sỉ bạn có thể liên hệ Rượu Kiến Nghiệp qua số hotliine: 090.851.22.80 luôn có mẫu mới và chính giá sỉ cho khách hàng mua nhiều
   

Chia sẻ trang này

.