Toàn Quốc Cần thuê xe du lịch 16 chỗ tự lái hay kèm tài xế

Thảo luận trong 'KHU VỰC KHÁC . . .' bắt đầu bởi tranghd95, 23/5/20.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Chia sẻ Kinh nghiệm thuê xe ô tô 16 chỗ

  tư vấn thuê xe ô tô 16 chỗ

  Thường khách thuê xe du lịch siêu hay hỏi thuê xe du lịch 16 chỗ để nơi du lịch hoặc thuê cho du khách nước ngoại trừ tới City du lịch bụi nhưng không biết cần tậu loại xe nào cho hợp lý?

  cho thuê xe Vạn An xin gửi đến các bạn về thông báo các loại xe để người mua lựa chọn cho thích hợp mang chuyến nơi của mình. Sau đây nhà sản xuất cho thuê xe phươt nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe Vạn An xin giới thiệu về 1 số dòng xe 16 chỗ các bạn với thể chọn lọc khi thuê xe.

  Xe khám phá 16 chỗ được ưa chuộng nhất là Ford Transit siêu được rộng rãi người thuê xe nơi phươt. https://dichvuthuexe16chovanan.blogspot.com/2020/05/nen-thue-xe-du-lich-16-cho-tu-lai-hay.html Ford Transit là loại xe 16 chỗ đa dạng nhất thị trường hiện giờ vì là xe Mỹ phải khoang xe nhiều rất tha hồ lúc để chân nếu bạn cần 1 chuyến tới đường dài thì đây chính là sự tuyển lựa hoàn hảo.

  Ford Transit

  Ghế ngồi: rất phổ biến
  Chỗ để chân: siêu đa dạng
  Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
  Điểm vượt trội: Chạy êm và ít tốn nhiên liệu

  Mercedes Sprinter

  Ghế ngồi: đa dạng
  Chỗ để chân: đa dạng
  Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
  Điểm vượt trội: Chạy êm

  Mercedes Sprinter là dòng xe 16 chỗ nhiều cách đây chục 5. Xe này với vẻ êm ái hơn Ford Transit, nhưng ngày nay ít mang nhà xe đầu tư mua mới, vì tầm giá xe tương đối cao. So sánh về chừng độ phổ biến thì Mercedes Sprinter chỉ thua Ford Transit chút ít. bắt buộc khách thuê xe du lịch 16 chỗ nếu ko tìm được Ford Transit sẽ chọn Mercedes Sprinter.
  Toyota Hiace

  Loại xe 16 chỗ này nhỏ gọn vì là xe nhập khẩu nên Toyota Hiace sở hữu mức giá xe cao hơn hẳn so với Ford Transit và Mercedes Sprinter, bắt buộc cũng ít phổ biến hơn 2 dòng xe trên. Toyota Hiace được Đánh giá là êm và đỡ ồn hơn, nhưng chỗ ngồi và chỗ để xe ko đa dạng bằng và phần để hành lý phía sau xe cũng nhỏ hơn, buộc phải các khách thuê xe du lịch 16 chỗ chỉ tìm xe này để tới chuyến gần.

  Toyota Hiace

  Ghế ngồi: Vừa đủ
  Chỗ để chân: Vừa đủ
  Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
  Điểm vượt trội: Chạy êm và không ồn

  Hyundai Solati

  Hyundai Solati là dòng xe mới của Hyundai hơi nhân tiện nghi và rộng rãi cũng ngang ngửa mang Ford Transit.

  Hyundai SolatiGhế ngồi: phổ biến
  Chỗ để chân: phổ biến
  Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe Tùy sở hữu mỗi hành trình người mua có thể chọn thuê xe ô tô 16 chỗ cho phù hợp với chuyến tới của mình nhé!


  [​IMG]

  Chọn xe và kiểm tra xe chu đáo.

  Sau lúc đã với địa chỉ liên lạc của các tới cho thuê xe tour đáng tin cậy, bạn buộc phải gọi điện tham khảo giá cả và loại xe để so sánh, tuyển lựa trước khi quyết định tới tận đến trực tiếp nhìn xe. khi thuê xe, du khách bắt buộc đồng hành một đôi bạn bè hoặc người nhà đã từng có kinh nghiệm để được tương trợ, góp ý trong việc tìm và kiểm tra xe.

  thời khắc và thời gian thuê xe

  nếu như bạn có ý định thuê xe vào những dịp lễ 30/4-1/5 hoặc tết thì buộc phải cân nhắc kỹ bởi vì vào các ngày này lượng khách vô cùng đông cần giá của đa số các loại xe cho thuê đều nâng cao trong khoảng 10%-30%.

  cần hỏi trước ngừng thời khắc thuê xe cũng như các yếu tố nảy sinh khác như thời khắc và tiền trả thêm cho số km phụ trội. Người thuê xe phải làm cho hợp đồng rõ ràng, chi tiết và xem lại 1 cách tỷ mỉ, sau đó đặt tiền cọc để bảo đảm vững chắc cho chiếc xe bạn định thuê.

  Giá thuê xe

  Giá cả thường tới đôi sở hữu chất lượng xe, đời xe cũng như cất lượng dùng cho và nhà cung cấp và đơn vị cung ứng. Đa phần những tổ chức nhà cung cấp sẽ tính tiền theo giờ hoặc theo ngày, dao động từ trong khoảng 1500.000 – 3000.000 cho tám tiếng, hoặc 2000.000 – 4000.000/ngày, tùy theo số lượng chỗ ngồi.
   

Chia sẻ trang này

.