Toàn Quốc chụp cùng động vật ra những bức hình vui nhộn

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 26/11/16.

 1. Tấm hình chụp chung của 3 nữ sau cuối chỉ đánh dấu được vẻ mặt kinh hồn khi họ nhận thấy một loài cá đuối đang “cười” rất tươi phí a đằng sau.

  [​IMG]


  Bé gái đi chuyến du lịch viện biển lớn học cùng mẹ đã bị loài cá heo dọa phát khóc dù nó cười và tiến lại gần.


  Ba khách du lịch vô tư trong chiếc áo phông thun “Tôi yêu Thành Phố New York”. Nhưng dường như người Thủ đô New York (anh chàng đứng sau) lại không cảm thấy Vấn đề này.

  Công viên tiêu khiển Disney Land được ca tụng là điểm [/i]Vé máy bay giá rẻ đi Haneda đến nụ cười nhất của quốc tế. “Giãn lông mày ra và nhìn vào máy ảnh đi nào”, một khách hàng Reddithí hước comment về biểu cảm của gia đình.

  [​IMG]


  “Đừng dại mà chụp ảnh selfie cùng lạc đà. Chúng mất an toàn và không ngại ngần ăn bạn đâu”, trải đời của các bạn sau vết cắn nhớ đời.

  Bị những con bò tót hung tợn bám theo trong lễ hội bò đuổi nhưng anh chàng vẫn không hề quên tự sướng selfie cùng lời chú giải: “Nhìn đi, mình đã đến Tây Ban Nha”.
  “tôi đã mạo hiểm nhân mạng của tôi, chui rời ra khỏi lồng bảo đảm để có thể chụp hình cùng cá mập. Vậy nên sẽ thật lỗ mãng nếu hành khách không dành lời tán tụng cho tôi”.
  Một hành khách đăng tải Tấm hình cùng lời ghi chú: “Tạm biệt quốc gia Mỹ. Xin chào New York!”. Có lẽ cô ấy lưỡng lự New York thực thụ chỗ nào.
   
: ve may bay

Chia sẻ trang này

.