Toàn Quốc Công cụ không thể thiếu cho dân marketing

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi xzvhdghgdh, 25/7/20.

 1. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  Phải làm thế nào để #tối_ưu_chi_phí của người chạy #Ads khi mà kinh phí có thì thấp mà nhà nhà người người chạy #Ads đầu tư nhiều tiền hơn❓ Chi phí eo hẹp, nhân sự hạn chế, thời gian không có nhiều? Phải làm sao đây❓
  ️️️Việc khó có Ninja lo, việc của bạn cần làm là chỉ là sử dụng phần mêm #NInja_UID_Pro - Phần mềm, công cụ đầu tiên tại Việt Nam về phân tích hành vi người dùng và có hướng Big Data trên Facebook.️️️
  ❓Vậy, Phần mềm UID giúp cho bạn những gì?
  ✅Cho phép bạn #Quét_toàn_bộ ,#không_giới_hạn bài viết,nội dung của 1 fanpage, 1 profile cá nhân bất kì ➡️ phân tích lượng tương tác, share, comment... của bài viết đó. Lưu danh sách người dùng tương tác và tự động #COnvert_ra_SĐT để bạn dễ dàng tiếp cận đến data này.
  ✅Lọc người #Tương_tác theo hành vi ➡️ giúp bạn dễ dàng phân loại và chọn data mong muốn.
  ✅Lọc và #Lưu_toàn_bộ hình ảnh, bài viết về máy tính chỉ với 1 cú click.
  ✅Giúp bạn xem nhanh các bài viết ít người tương tác hoặc những bài viết nhiều tương tác ➡️ Đưa ra các nội dung nhiều người quan tâm, thu hút mọi người đến fanpage của bạn tự nhiên.
  ✅Cho phép phân tích lượng tương tác, lấy khách hàng của 1 hay nhiều #Livestream để truy xuất thành data content và data UID để convert ra SĐT.
  ✅Cho phép phân tích, lọc list UID bất kỳ theo giới tính, khu vực, lượng friends.. ➡️ để phân tích taget trước khi chạy ads hoặc khai thác
  ✅Với cung cụ trên bạn có thể làm chủ được khách hàng, dễ dàng tìm kiếm khách tiềm năng trên facebook ➡️ Tiết kiệm chi phí tối đa .
  Bạn có tin tất cả những điều kể trên chỉ được thực hiện trong 5 phút với vài cái click nhỏ?
  Hàng nghìn người đã tin tưởng và sử dụng nó, còn bạn thì sao? INBOX ngay cho chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm thử #Miễn_phí để cảm nhận sự tiện dụng của phần mềm này.
  HOTLINE : 0346.763.525
  #phanmemmarketing #phanmemlivestream
  #phần_mềm_nuôi_nick
  #phần_mềm_nuôi_nick_zalo


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

.