Toàn Quốc đến Anh tham quan đường hầm ma ám ghê sợ

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 1/12/16.

 1. London, Anh danh tiếng với khối hệ thống xe điện ngầm hiện đại nhất toàn cầu. ngoại giả, một phần trong các số đó Vé máy bay đường trần bình trọng đã biết thành bỏ hoang trong tương đối nhiều năm. Trong hình là ga tàu điện ngầm South Kentish Town, dù bị tạm dừng hoạt động từ thời điểm năm 1924 nhưng mọi thứ phía bên trong Ngoài ra vẫn còn đó trọn vẹn.

  [​IMG]

  bên phía trong ga tàu Aldwych tạm dừng hoạt động vào năm 1994. khối hệ thống điện vẫn còn đó làm việc tốt nên khi đến đây hay sử dụng làm bối cảnh cho 1 số bộ phim truyền hình danh tiếng như Sherlock Holmes hay Mr Selfridge.

  Nhà ga tàu điện ngầm York Road mở vào năm 1906, ngừng hoạt động năm 1932 do ít có khách tham quan sử dụng.Trạm Euston từng là đường đi của những tuyến Northern Line.Trạm Brompton Road đã tạm dừng hoạt động trong hành động trái đất lần 2.Các nhà ga bỏ hoang giờ chỉ với lại vẻ hoang tàn, ma quái.

  [​IMG]

  Lối đi cho khách du lịch giữa hai ga Bank và Charing Cross bám đầy bụi bặm.Nhà ga South Kentish Town trong tình trạng xuống cấp trầm trọng nặng nề.Bề mặt tường đã bong ra bên trong nhà ga Euston.Nhà ga Brompton Road tạm dừng hoạt động vào năm 1934 nhưng bên phía ngoài vẫn còn đấy được lưu lại khái quát. Cách đây 100 năm, chính nơi này từng rất đông đúc người tương hỗ.
   
: ve may bay

Chia sẻ trang này

.