Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáng tin cậy

Thảo luận trong 'TUYỂN SINH' bắt đầu bởi nguyennam96, 2/8/20.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 Member

  Ngoài cố gắng trong quá trình học tập, thì địa chỉ tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là một điều kiện tiên quyết giúp thí sinh trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
  Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáng tin cậy
  Điều dưỡng học được xem là một trong những ngành mũi nhọn của ngành Y tế và đang rất phát triển không chỉ trên thế giới và ở Việt Nam cũng vậy. Thế nhưng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay lại đang hết sức khan hiếm và cần được bổ sung thêm. Bên cạnh đó, có nhiều bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và có nguyện vọng học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nâng cao vốn kiến thức cho mình cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Chính những lý do này mà việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Liên thông là rất đúng đắn trước bao nhiêu cơ hội đang chờ đón bạn.
  Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp. Bởi nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng và xã hội. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể đi làm ngay ở bệnh viện, phòng khám hay các cơ sở y tế…
  Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm giấy tờ gì?
  Sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, các thí sinh phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược

  02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược

  02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)

  01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

  01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

  04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6

  01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)

  01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

  Hồ sơ xét tuyển thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   

Chia sẻ trang này

.