Địa chỉ học Cao đẳng Hộ Sinh chuyên nghiệp tại TPHCM năm 2020

Thảo luận trong 'TUYỂN SINH' bắt đầu bởi nguyennam96, 26/2/20.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 New Member

  Nhu cầu tuyển dụng Nữ Hộ sinh ngày càng cao, điều này khiến nhiều bạn trẻ mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020.
  [​IMG]
  Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
  Địa chỉ học Cao đẳng Hộ Sinh chuyên nghiệp tại TPHCM năm 2020
  Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ chính quy gồm các ngành: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.
  Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Y dược chính quy với hình thức tuyển thẳng đối với những bạn thí sinh thỏa mãn một số điều kiện đơn giản mà Nhà Trường đưa ra:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập tại trường.
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 (hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2019 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường năm 2020.
  “Chất lượng đặt lên hàng đầu” luôn là phương châm trong mọi hoạt động đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ việc học tập được trang bị đầy đủ và hiện đại, phục vụ hiệu quả trong việc học tập và thực hành cho sinh viên Cao đẳng Hộ sinh. Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình trong công việc, dẫn dắt các em đến những kiến thức chuyên ngành hay và bổ ích, áp dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai.

  Thời gian học tập đối với hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định của Bộ Lao động – TB&XH cấp phép. Bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp, với vai trò là người Nữ Hộ sinh tại các cơ sở y tế trong toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học tại các trường nếu có nguyện vọng học tập nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho mình.

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 gồm những gì?
  Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập và tìm kiếm cơ hội cho mình với hệ Cao đẳng HỘ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh học tập hãy chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược TPHCM mẫu mới năm 2020
  • 02 Bản sao (có công chứng) học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2019 về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Giấy khám sức khỏe
  • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   

Chia sẻ trang này

.