Toàn Quốc Khám phá những món đồ uống qua các đời tổng thống mỹ

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 28/11/16.

 1. Mark Will-Weber, tác giả của bộ sách “"Mint Juleps with Teddy Roosevelt” lộ diện với độc giả cùng nghiên cứu những mẩu chuyện phía sau các mặt hàng uống có cồn yêu thích của mỗi đời Tổng thống Mỹ.

  George Washington, vị Tổng thống trước nhất của Mỹ, được bộc lộ là kẻ rất mê rượu whisky. Andrew Jackson, Martin Van Buren, Zachary Taylor, và Andrew Johnson cũng thương mến [/i]Vé máy bay đi Oslo giá rẻ sản phẩm uống này. Cũng theo Will-Weber, Johnson – khi đó là phó người cai trị đất nước Mỹ, trong lễ nhậm chức năm 1865 của người cai trị đất nước Lincoln đã say xỉn đến mức ông bị lấy ra khỏi sân khấu.

  John Adams, phó Tổng thống trước tiên của Mỹ và cũng chính là người cai trị đất nước thứ 2 của việt nam này, thường uống một ly rượu táo (hard cinder) vào buổi sáng. Tại Mỹ và Canada, trái đất uống cider kì cục vào lễ Halloween và lễ Tạ Ơn. Loại cider đó thường sơi sánh đặc, sẽ thêm mùi quế ban đầu uống. William Henry Harrison – vị Tổng thống thứ 9 của Mỹ cùng thích loại nước này.


  Theo tiết lộ của tác giả Will-Weber, người cai trị đất nước Thomas Jefferson dành không ít tiền để mua rượu khiến ông lâm vào tình hình “cháy túi”.


  James Madison, James Monroe, John Tyler, James K. Polk, và Ulysses S. Grant đều là những người cai trị đất nước mê rượu sâm banh. một trong này, James K. Polk – Tổng thống thứ 11 của Mỹ là kẻ uống “khiêm tốn” nhất. Dưới thời của người cai trị đất nước James Monroe, một scandal nhỏ xẩy ra khi 1200 chai Burgundy và rượu sâm banh của nước pháp được xem vào phí tổn của White House nhà trắng.
  Franklin D. Roosevelt - người cai trị đất nước thứ 32 của Mỹ lại yêu quý những ly cocktail
  Cũng theo các đọc tin trong cuốn sách của Will-Weber, Franklin Pierce – vị người cai trị đất nước thứ 14 của Mỹ là Ông chủ lớn White House nghiện rượu nhất trong lịch sử vẻ vang. Ông từ trần vì bệnh xơ gan trong tuổi 64.


  người cai trị đất nước Abraham Lincoln uống rất ít rượu lúc còn làm việc ở Nhà Trắng. Trong khi đó, các đời người cai trị đất nước như Rutherford B. Hayes, William Howard Taft, Benjamin Harrison, và Calvin Coolidge cũng không phải là kẻ mê rượu.
  Hai Tổng thống James Garfield và Grover Cleveland chọn bia là sản phẩm uống ham thích của tớ.
  [​IMG]

  người cai trị đất nước William McKinley lại mê món đồ có tên McKinley's Delight. đó là đồ uống làm hẩu lốn pha chế giữa rượu whiskey, rượu vermouth ngọt, cherry brandy và absinthe.


  [​IMG]

  Teddy Roosevelt – vị Tổng thống thứ 26 của Mỹ thường được sử dụng lá bạc hà tươi trồng tại Nhà Trắng phục vụ món đồ uống có cồn yêu quý của mình.
  Ronald Reagan – ông chủ White House thứ 40 lại ưu chuộng món cocktail khác nhau, pha chế từ nước cam ép với vodka và một chút rượu vermouth.
  người cai trị đất nước Bush cha uống toàn vẹn mọi mặt hàng uống có cồn, từ bia cho đến vodka. trong đó, Tổng thống Bush con lại không uống trong nhiệm kỳ của tớ.
  Tổng thống Obama là giáo đồ của bia. Khi ông còn trong nhiệm kỳ, đầu bếp Nhà Trắng còn ủ một loại bia với mật ong.
   
: ve may bay

Chia sẻ trang này

.