Toàn Quốc Lạc lối trong những khu rừng đẹp đến ma mị

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 29/11/16.

 1. Janek Sedlar, nhiếp ảnh gia trẻ tới từ CH Séc, nức danh với chùm ảnh về những vùng đồi núi đẹp vô tận. Dù là nhiếp ảnh gia không chuyên, nhưng dưới tầm nhìn của anh, người trông không lành ngơ ngẩn trước những thành phầm đẹp không thua kém gì quần chúng cổ tích. Theo lời san sẻ, hồ hết chúng được anh thực hiện tại các khu rừng rậm ở quê nhà Moravia của anh ý hay khu bảo tàng tự nhiên White Carpathians.
  [​IMG]
  Thông điệp của ánh sáng

  trong 1 san sớt vừa qua, nhiếp ảnh gia lớp trẻ cho biết thêm thông tin, vài tuần trước đó, một tai vạ kinh khủng xẩy ra khiến nhà anh bị đốt cháy toàn vẹn. Như vậy đồng nghĩa với việc các tranh bị chụp hình cũng tan trong làn khói. “May mắn là những hình ảnh cũ vẫn được tôi lưu lại”, anh nói.


  vào thời gian cuối cùng, ánh sáng chiếu chói lóa khắp nơi

  Hiện Sedla đang gây quỹ để sẵn sàng desgin bộ sách ảnh dị kì. vì vậy, những Ảnh trong sách sẽ là khu rừng rậm kín đáo anh từng chia sẻ Ảnh trước kia. “Mục đích chính của sự gây quỹ cho ra đời cuốn sách ảnh. Số tiền bỏ túi sẽ chuyên dụng cho việc trang trải ăn xài in dán, chỉnh sửa VGA và phần nào giúp tôi thâu tóm về các tranh bị mới thay thế sửa chữa cho các gì đã mất sau tai họa kể trên”, anh giải thích.
  [​IMG]
  khu rừng yên lặng

  trước kia, trong 1 lần san sớt về những khu rừng rậm của tớ, Sedla cho hay, hứng thú của anh có trong tay trong cuộc đời 48 dai nguyen cua duc phat mỗi ngày, tới từ tự nhiên, trong nghĩ suy đến cả chính bản thân mình. Với khu rừng rậm và đồng cỏ, anh như được về với tuổi thơ, đưa lại năng lực cuộc sống và nỗ lực san sẻ giây khắc ấy với những người khác lưu ý những bức ảnh.
   
: ve may bay

Chia sẻ trang này

.