Toàn Quốc Sắp diễn ra tâm tiêu khiển VRC ở thành phố Vinh

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 2/12/16.

 1. khối hệ thống trọng tâm tiêu khiển VRC (Vinh Recreation Center) có diện tích dùng gần 13.000 m2, với nhiều hoạt động vui chơi giải trí kiểu gồm 3 tổng hợp chính: ẩm thực, tiêu khiển và thể thao.


  [​IMG]

  trong các số ấy, Dream Kids là khu vui chơi dành cho trẻ em, được thiết kế với kết liên Vé máy bay đường Hòa Hảo giữa tiêu khiển và dạy dỗ trong các game show (theo mô hình edutainment), bao hàm các khu vực chơi trong ngôi nhà và phía ngoài dành cho em bé từ 1 tuổi đến 10 tuổi.

  Khu ẩm thực bao gồm nhiều thương hiệu lớn và danh tiếng, xứng đáng cho thanh niên, các người nhà giờ đây như: Bread Talk , King BBQ, Highlands Coffee. hàng trăm ngàn món thức ăn và thức uống từ các nền ẩm thựcc Âu Á rực rỡ cùng không gian nhiều chủng loại sẽ đưa cho những người dân thành phố Vinh và các bạn những toàn bộ khắc sâu vào tâm trí.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, VRC còn có Hệ thống hồ bơi bốn mùa lịch sự cùng trung tâm thể dục thể thao - yoga Fitness Plus và Pool Plus được đầu tư đồ đạc theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ tập huấn viên, hướng dẫn viên bài bản trong và ngoài nước sẽ mang cho tất cả những người dân TP Vinh những giờ tập dượt lý thú, tác dụng.

  trọng tâm giải trí đó cũng cập nhật khuynh hướng mới cho giới trẻ với Dream Games và rạp chiếu phim Lotte Cinema ghi sâu mẫu mã Hàn Quốc. các nội thất mới và đương đại, phòng chiếu phim đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến nhiều đề xuất thú vị cho khán giả.


  VRC góp thêm phần cải thiện quality cuộc đời cho những người dân địa phương, mang đến luồng gió mới cho công nghiệp sex công nghiệp giải trí tại TP Vinh thích hợp và liên tỉnh Bắc miền trung toàn vẹn.
   
: ve may bay

Chia sẻ trang này

.