Toàn Quốc Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild chuyên nghiệp uy tín

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi tranghd95, 12/7/19.

 1. tranghd95

  tranghd95 New Member

  Thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ Vietbuild chuyên nghiệp uy tín

  Việt Nam và nước ngoài có nhu cầu tìm giải pháp mới trong các công trình xây dựng, thiết kế và các sản phẩm khoa học công nghệ tiên Một triển lãm hội chợ Vietbuild quy mô lớn, “mảnh đất màu mỡ”, Vietbuild sở hữu sự cạnh tranh khắc nghiệt và khắt khe. Chính vì vậy, thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild các siêu thị tham gia triển lãm hội chợ Vietbuild phải tìm cho mình một đối tác thiết kế và thi công thật sự chuyên nghiệp mới sở hữu thể đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh, phát triển hình ảnh thương hiệu. Được đánh giá là một siêu thị thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm Vietbuild chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn.

  BGhome đã với hơn 10 năm gắn bó cùng hội chợ Vietbuild và hiểu rất rõ tâm lý, nhu cầu của khách thăm quan khi đến triển lãm này. các bạn tại Vietbuild là đối tượng như thế nào? Làm sao để giữ chân khách hàng tham quan tại gian hàng lâu nhất?...

  Đây là vấn đề BGhome giúp người mua giải quyết qua việc thiết kế gian hàng kỹ thuật và ấn tượng. Xuất phát từ nền tảng tìm hiểu đối tượng khách thăm quan, tâm lý đám đông, sự nhạy cảm và sự sáng tạo, gian hàng của người mua được kiến lập từ đội ngũ chuyên nghiệp nhất,


  [​IMG]


  Chính vì vậy, Với Toàn tập làm việc với hơn 1500 các bạn trong và ngoài nước, với gần 800 gian hàng đã thực hiện. BGhome luôn tiên phong trong vấn đề hỗ trợ các bạn những giải pháp toàn diện về thiết kế showroom , gian hàng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như trong việc quảng bá thương hiệu với một quy trình đầy đủ.

  Trong thiết kế gian hàng thường chia ra hai loại: Gian hàng tiêu chuẩn và Gian hàng tự dựng.

  Gian hàng tiêu chuẩn:

  Thường có kích thước 3 x 6m

  Gian hàng thường được sử dụng trong các hội chợ Vietbuild quảng bá sản phẩm, nó sở hữu thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn hơn, rất tiện lợi cho việc dùng trong nhà và ngoài trời. Thông thường chỉ sở hữu tên nhà hàng được đặt phía trước và bảng vẫy.

  Với gia thành rẻ, sự tiện dụng cao buộc phải thường được các công ty có nguồn kinh phí phải chăng thuê để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện triển lãm hội chợ Vietbuild, hoặc trong các sự kiện ngoài trời của các tổ chức, cá nhân.

  Gian hàng tự dựng:

  Đây là loại gian hàng được đầu tư chu đáo, đáp ứng phần lớn các đề xuất các siêu thị tham gia các sự kiện triển lãm quảng cáo dịch vụ, sản phẩm.
  Được thiết kế dựa trên mọi kích thước yêu cầu của người mua, dùng nhiều loại chất liệu để tạo ra các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng nhiều cho đối tác và khách hàng tiềm năng, góp phần cực kỳ lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty.

  Gian hàng cho thuê số lượng lớn :

  Đây là các loại gian hàng được đầu tư sản xuất, lắp ráp nhanh chóng nhưng chất lượng , phục vụ cho sự kiện, hội chợ Vietbuild,...mang thể đáp ứng số lượng từ 1 gian tới 500 gian hàng.

  Thiết kế gian hàng triễn lãm luôn đòi hỏi kiến thức về chuyên môn: kết cấu, thẩm mỹ, sáng tạo, thương hiệu, kỹ thuật, marketing, sale...và kiến thức xã hội: đối tượng, thị trường...

  Với gần 20 năm kinh nghiệm, số lượng khách hàng trên 700 và với số lượng gian hàng đã thực hiện trên 1000 gian hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả về đầu tư, đẹp và chuẩn về nhận diện thương hiệu, cũng như sáng tạo tối đa trong thời gian kiểm soát.... để khách hàng chỉ tập trung vào sản phẩm hay dịch vụ của mình vào gian hàng cho tốt nhất
   

Chia sẻ trang này

.