Toàn Quốc thử qua đường zipline dài nhất thế giới

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 29/11/16.

 1. Với độ dốc có độ cao 365m đối với mặt đất, đường cáp zipline El Monstruo được mệnh danh “Quái vật” phía trong khu dã ngoại công viên giải trí Toro Verde, Puerto Rico, chính thức khai trương đón khách từ tháng 3/2016. Tổng chiều dài đạt 2300m hao hao với 28 sân bóng, El Monstruo có tên trong sách kỷ lục Guiness dành cho đường cáp zipline dài nhất nhân loại.
  [​IMG]
  Đường zipline dài nhất loài người có tổng chiều dài cũng như với chiều dài của 28 sân bóng
  hành khách sẽ sở hữu tầm nhìn toàn bộ xuống nơi bên dưới

  Tọa lạc trong khu vực của khu vui chơi công viên Toro Verde với vùng rừng núi cây cỏ xanh mét ở Orocovis, đường zipline đưa hành khách đến với từng trải của “cuộc phiêu bạt lý thú”. Tại đây, khách tham quan sẽ thách thức bản thân mình khi “bay” vèo vèo trên không, véc tơ vận tốc tức thời khoảng 95 dặm/h tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể mỗi người. “Bay” là từng trải duyên dáng khi hành khách được trải đời khoảng không trong lành và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn dải thực vật dày đặc phía dưới.


  [​IMG]
  Tận hưởng Cảm Xúc “bay lượn” như chim

  Theo câu chào mừng của ông Ingrid I Rivera Rocafort, Tổng giám đốc điều hành trung tâm tư vấn du học chuyến du lịch Vé máy bay đi Melbourne Puerto Rico, đường zipline El Monstruo được đầu tư khoảng 1 triệu USD, thành lập 12 công việc trực tiếp và 20 việc gián tiếp, có ảnh hưởng tài chính hăng hái, khác nhau khu vực miền núi của việt nam này.Ngôi sao Ricky Martin thưởng thức với thách thức trượt trên phố cáp dài nhất con người
  Jose Manuel Pizarro, kiến trúc sư cống phẩm, nhận định, đường zipline “Quái vật” đã “bất chấp cả những niềm mơ ước” và dự án cho anh thời cơ để “thử thách giấc mơ của mình”
   
: ve may bay

Chia sẻ trang này

.