Toàn Quốc Tư Vấn Kĩ Thuật Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Gần đây sản phẩm cồn khô & cồn thạch đã được phân phối phổ biến so với bếp gas ở các tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng vì đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị một cách thực tiễn kỹ thuật sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ chỉ dẫn cho quý vị một cách miễn phí pha chế các dung dịch tẩy rửa quen thuộc ví dụ như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước tẩy rửa kính,...

  Liên hệ Số điện thoại & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Qui trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại viên cồn thạch đã được dùng nhiều so với hàng cồn khô do các tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ vì thế rất là dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khói độc hoặc gây cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách hàng dùng.

  Chi phí dành cho thiết bị & nguyên liệu sản xuất cồn thạch tầm mười đến hai mươi triệu, nhà xưởng sản xuất tầm mười sáu mét vuông là làm được với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu bạn có được điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô to hơn.

  Qui trình làm Cồn Khô

  Cách thức làm cồn khô trong khi đốt không gây cay đôi mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Phương pháp sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không cần nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị tự mình làm ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô với những trang thiết bị và nguyên liệu do chúng tôi có sẵn.

  Giá tư vấn dành cho mỗi loại cồn khô, cồn thạch và cồn gel là năm triệu.

  Xin Gọi Số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/18

Chia sẻ trang này

.