Toàn Quốc Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch hay cồn khô đã được dùng phổ biến khi phải so với bếp gas ở những nhà hàng, hàng quán hay đám tiệc vì đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh hay sản xuất cồn khô và cồn thạch đối với người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn thực tế cách làm cồn thạch hay cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ chuyển giao cho bạn miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Cách thức làm Cồn Thạch

  Gần đây viên cồn thạch đã được sử dụng nhiều nếu so với viên cồn khô do nhiều lợi thế. Qui trình sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ vì thế rất là tiện lợi và trang thiết bị đơn giản. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi đốt không có cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại hoặc làm cho cay mắt vì vậy rất an toàn cho khách xài.

  Chi phí đối với thiết bị và nguyên liệu làm cồn thạch chỉ khoảng 10 đến 20 triệu, nhà xưởng sản xuất dao động mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Và nếu bạn có được khả năng phân phối cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 1 - 2 trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to.

  Cách thức sản xuất Cồn Khô

  Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt, không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn trong qui trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  Công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu & không làm cay mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các đầu tư rất nhỏ. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ tư vấn đến bạn trực tiếp sản xuất ra cồn thạch, cồn khô hay cồn gel với các thiết bị hay nguyên vật liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn đối với mỗi sản phẩm cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel: 5 triệu.

  Vui lòng Gọi đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/9/19
 2. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Công Thức Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không còn cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều hàng quán, tiệc tùng rất ưa chuộng cục cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các tiệc tùng & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Cục cồn thạch có các thuận lợiso với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và quá trình cháy không để cặn, rất tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn rất ưa chuộng cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng. Xài cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Sử dụng viên cồn thạch mang lại những tiện lợinếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (hơn ba mươi phút) và trong khi đốt cháy không có cặn, rất dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độở quá trình làm. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng làm cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán & tiệc tùng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệttrong giai đoạn làm. Thiết bị & nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
   
 18. starsolutionsvn

  starsolutionsvn New Member

  Bài viết quá hay và chi tiết
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những tiệc tùng & hàng quán. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểmnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và quá trình cháy không có cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc ưa dùng cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này

.